Em bé 3 tuổi thoát chết thần kỳ sau khi bị ô tô chèn qua người

 

Một bé gái người Trung Quốc đã thoát chết thần kỳ sau khi bị một chiếc xe ô tô SUV xô ngã và “nuốt gọn” vào gầm xe.

Em bé bị xe chèn qua trong khi sang đường khi người mẹ vẫn đang lơ đễnh nhìn về hướng khác. (Ảnh: Beijing Times)
Em bé bị xe chèn qua trong khi sang đường khi người mẹ vẫn đang lơ đễnh nhìn về hướng khác. (Ảnh: Beijing Times)

Sự việc xảy ra ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 14/11 khi một người mẹ trong phút giây lơ đễnh đã để con gái 3 tuổi băng qua con đường dẫn vào cổng bãi đỗ xe. Em bé đã bị chiếc SUV xô ngã và chiếc xe chồm lên “nuốt gọn” bé gái vào trong gầm.

Vụ việc đã được camera giám sát tại bãi đỗ xe ở thị trấn Ngọc Hoàn, Thái Châu ghi lại đầy đủ. Những người chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm đã nhanh chóng chạy lại giải cứu cô bé khỏi gầm xe. Rất may mắn, bé gái chỉ bị chấn thương nhẹ.

Theo đoạn video ghi lại, người phụ có họ Han đứng bên kia đường chờ con gái băng qua. Cô Han đang cầm trên tay đồ ăn sáng và nhìn đi hướng khác trong lúc con gái 3 tuổi của cô bị chiếc SUV đẩy ngã. Thậm chí, người mẹ vẫn đi đến thùng rác và vứt rác sau khi con gái mình đã nằm gọn trong gầm xe.

Nhân viên bảo vệ bãi đỗ xe Qin Daode đã phát hiện ra vụ việc và hô hào khoảng 10 người chạy lại nâng chiếc xe lên để kéo cô bé ra. Tài xế xe, ông Wang, cũng nhanh chóng ra khỏi xe để hỗ trợ giải cứu bé gái. Theo Qianjiang Evening News, chiếc xe nặng khoảng gần 2 tấn.

Cô bé đã được đưa tới bệnh viện y học cổ truyền Ngọc Hoàn để khám chữa. Bác sỹ Ying Jian cho biết cô bé bị trầy xước nhẹ ở trán và ngón tay và đã được nhập viện để theo dõi thêm. Cảnh sát giao thông Ngọc Hoàn đang tạm giữ tài xế Wang để điều tra về vụ việc.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Chia sẻ lên mạng xã hội